Về miền tây tham gia team building cùng đồng đội

23

Miền tây là tên gọi khác của vùng đồng bằng sông Cửu Long. Vùng đất này gồm 12 tỉnh và một thành phố trực thuộc trung ương. Từ lâu, miền tây đã được người dân cả nước biết đến với những đặc điểm địa lý nổi bật như: kênh rạch và sông ngòi chằng chịt, đất đai phù sa, màu mỡ, con người chân chất thật thà. Ngoài ra, khi du lịch team building phát triển rầm rộ ở Việt Nam thì miền tây còn được biết đến như một địa điểm tổ chức team building lý tưởng.

Du khách có rất nhiều lựa chọn khi tổ chức team building tại miền tây. Hầu hết khắp các tỉnh, thành phố như: Bến Tre, An Giang, Bạc Liêu, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp, Sóc Trăng… đều có những điểm đến hấp dẫn khách du lịch. Bạn có thể tổ chức trò chơi team building, vừa kết hợp để thăm quan và chiêm ngưỡng các danh thắng.

Tổ chức team building ở miền tây

Đến với miền tây, khách thập phương còn có cơ hội được ghé thăm những miệt vườn rộng lớn với đầy đủ các loại cây trái thơm ngon theo mùa. Bạn sẽ hết sức ngỡ ngàng khi chứng kiến những khu vườn rộng hàng chục hec- ta mà cây nào cũng lúc lĩu quả. Đi xuồng ba lá thăm sông ngòi kênh rạch, vừa nghe cô lái đò ca những khúc hò cũng là thú vui được yêu thích khi về miền tây. Bạn cũng có thể dành thời gian để tìm hiểu về cuộc sống và phong tục của người dân- những con người quanh năm lam lũ nhưng dư thừa tình cảm và sự mến khách. Và còn rất nhiều điều khác nữa mà phải mất nhiều thời gian bạn mới có thể khám phá hết về vùng đất nơi cực nam tổ quốc này.

Sông nước miền tây tuy mộc mạc bình dị nhưng cũng rất tuyệt vời trong mắt du khách thập phương đã lỡ dành những tình cảm yêu mến. Trong một chuyến team building nào đó, hãy thử “đổi gió” bằng cách về miền tây để thấy hết những điều tuyệt vời của nơi đây. Chắc chắn khi đã lỡ đi rồi thì bạn còn phải quay lại đây thêm nhiều lần nữa.

 

Bình luận bằng Facebook

Bình luận bằng Facebook

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here