Trò chơi team building hỗ trợ kỹ năng teamwork

641

Team building là một hoạt động vừa bổ ích vừa thú vị. Khi tham gia vào các trò chơi này, bạn không chỉ thư giản đầu óc mà còn tăng khả năng làm việc teamwork rất hiệu quả.

Đột phá ý tưởng:

Mục đích tổ chức: giúp các thành viên tư duy và tự đưa ra các mục tiêu. Số người tham gia trò chơi này từ 10-20 người.

Cách chơi: mỗi người sẽ viết ra một công việc độc lạ nhất không giống ai. Lưu ý là càng độc càng tốt. Thời gian thực hiện công việc này là 1 phút. Sau đó, mọi người sẽ thực hiện công việc của mình. Sếp sẽ đánh giá xem công việc nào thú vị nhất.

Game Team building hỗ trợ kỹ năng teamwork

Viết thiệp:

Mục đích tổ chức: giúp các thành viên hiểu hơn về nhau và tăng sự gắn bó trong đời sống cũng như công việc. Số lượng người tham gia trò chơi là 10 người.

Cách chơi: mọi người sẽ có một tấm thiệp riêng cho mình. Mọi người sẽ chuyền tay nhau và ghi những nhận xét của bản thân lên người có tên trong tấm thiệp đó. Đây không phải trò chơi mới nhưng rất thú vị. Chắc chắn mọi người sẽ vô cùng hào hứng khi tham gia.

Tìm sự khác biệt:

Mục đích tổ chức: tạo điều kiện để các thành viên quan tâm và hiểu nhau nhiều hơn. Số lượng người chơi từ 10- 20 người.

Cách chơi: 2 thành viên được quan sát trực diện trong vòng 10 giây. Sau đó, hai bạn đứng quay lưng vào nhau. Cả hai người sẽ cùng thay đổi một điểm trên cơ thể. Khi đã hoàn thành, hai bạn đứng quay lại và nói xem đặc điểm người đối diện đã thay đổi là gì?

Những trò chơi team building trong nhà này chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiểu trong việc kết nối cộng đồng. Chỉ cần bỏ ra một đến hai tiếng trên tuần là bạn đã có thể tổ chức cho văn phòng mình nhiều chương trình team building bổ ích. Chúc bạn thành công!

Bình luận bằng Facebook

Bình luận bằng Facebook

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here