Tổ chức trò chơi team building với bóng bay

702

Bạn đang có kế hoạch tổ chức team building khi đi du lịch nhưng bạn không muốn mang theo quá nhiều đạo cụ. Vậy hãy thử ngay những trò chơi team building đơn giản với bóng bay ngay dưới đây. Bạn bè của bạn chắc chắn sẽ thích mê mà bạn thì không mất quá nhiều công sức để chuẩn bị các dụng cụ cần thiết.

Trò chơi ai nhanh hơn ai

Chia các thành viên thành 2 đội, mỗi đội gồm 5-10 người và xếp thành một hàng dọc. Lần lượt từng người sẽ cầm quả bóng, vừa đi vừa thổi. Khi đến đích bạn phải làm vỡ được quả bóng và quay trở lại vạch xuất phát. Người tiếp theo sẽ thực các động tác tương tự.

Trò chơi team building với bóng bay

Trò chơi Giao đấu

Chia các thành viên mỗi đội gồm 6 người: 4 nam và 2 nữ. Các thành viên nam sẽ dùng tay kết thành kiệu để bạn nữ ngồi lên trên. Bạn nữa cầm sẵn một quả bóng đã thổi sẵn và một que dài 2m. Nhiệm vụ của các đội là giữ bóng đội mình không vỡ và dùng que để chọc thủng bóng của đối phương.

Trò chơi khiêu vũ

Mỗi cặp đấu gồm 1 bạn nam và 1 bạn nữ. Các cặp đôi cột chân vào nhau kèm theo một cái bóng bay đã thổi sẵn. Các cặp đôi đứng khiêu vũ trong một vòng tròn và giữ bóng bay của mình sao cho nguyên vẹn. Trong khi đó phải tấn công và đập vỡ bóng của các đội khác.

Với các trò chơi team building này, hi vọng bạn và bạn bè sẽ có cho mình những chuyến du lịch thật vui và thú vị. Đừng quên ghé thăm website thường xuyên để cập nhật các trò chơi mới nhất nhé!

 

Bình luận bằng Facebook

Bình luận bằng Facebook

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here