Tổ chức team building tại Cửa Lò

10

Cửa Lò là địa danh được nhiều công ty lựa chọn để tổ chức du lịch team building. Bãi tắm này nằm ở Nghệ An và là một trong những điểm du lịch hấp dẫn.

Biển Cửa Lò dài trên 10 km với bãi tắm rộng và mịn. Nước tại đây trong và xanh, đặc biệt không pha tạp bùn đất. Cửa Lò đã được đưa vào khai thác du lịch từ hàng chục năm nay. Cảnh quan tại miền đất này rất thanh bình và yên ả.

Bãi biển Cửa Lò

Cơ sở vật chất được đầu tư đồng bộ như nhà nghỉ, nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp… nên thuận lợi cho du khách gần xa ghé thăm dài ngày. Tới đây, quý khách còn có cơ hội thưởng thức những đặc sản thơm ngon do người dân địa phương chế biến. Những thức quà tuy giản dị nhưng mang đậm bản sắc của vùng đất nắng, gió sẽ khiến du khách không thể nào quên.

Bên cạnh tổ chức team building, quý khách khi đến Cửa Lò có thể ghé thăm nhiều điểm du lịch nổi tiếng khác như: đảo Hòn Ngư, đảo Lan Châu, Đảo Hòn Mắt, chùa Lô Sơn, Cửa Hội… Tới Cửa Lò vào mùa hè là tuyệt nhất vì du khách có thể tự do vùng vẫy trong làn nước mát. Tuy nhiên, cũng nhiều người thích tới đây vào các mùa khác trong năm vì sẽ vắng và yên tĩnh hơn. Cửa Lò thực sự là địa danh mà ai cũng nên đến ít nhất một lần trong đời.

Bình luận bằng Facebook

Bình luận bằng Facebook

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here