Tổ chức team building ở Vịt Cổ Xanh Resort

8

Vịt Cổ Xanh Resort được xây dựng tại Lương Sơn, Hòa Bình và cách Hà Nội khoảng 45km. Khu sinh thái này sở hữu kiến trúc hài hòa với vẻ đẹp tự nhiên và nhã nhặn. Không gian ngoài trời rộng lớn gồm cả sân chơi và bể bơi nên thích hợp tổ chức các hoạt động team building ngoài trời.

Khu du lịch Vịt Cổ Xanh resort

Đặt chân tới đây, bạn sẽ được hòa mình vào không gian văn hóa đậm chất đồng quê như những con đường đất hoàn sơ, triền đê, tiếng suối chảy hay những con cọn nước chỉ vùng dân tộc Mường mới có. Cuộc sống bình dị tại đây mê hoặc tất cả các du khách ghé thăm.

Sau khi chơi các trò chơi, quý khách có thể thăm quan và thưởng thức ẩm thực. Những món ăn đậm bản sắc của người dân bản địa được rất nhiều du khách gần xa lựa chọn. Ngoài ra, còn rất nhiều món ăn khác mà bạn có thể thưởng thức theo sở thích riêng của mình.

Ngoài việc khai thác, ban quản lý khu du lịch cũng rất chú trọng đến công tác bảo tồn để văn hóa Mường. Đó là lý do mà du khách tới đây còn được theo dõi các tiết mục nghệ thuật dân gian đặc sắc. Nét riêng đó giúp Vịt Cổ Xanh càng ngày càng được lòng du khách gần xa.

 

Bình luận bằng Facebook

Bình luận bằng Facebook

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here