Tổ chức team building ở trang trại Đồng Quê- Ba Vì

11

Tổ chức team building ở trang trại Đồng Quê- Ba Vì

Trang trại Đồng Quê Ba Vì nằm cách Hà Nội chỉ chưa đầy một tiếng đồng hồ di chuyển. Đây là trang trại được xây dựng trên một khu đồi ngay cạnh núi Ba Vì. Tại trang trại có đầy đủ các loại hình như: ao, suối, rừng, sông ngòi… Vì vậy, nếu về đây để tổ chức du lịch team building, bạn cũng có thể kết hợp thăm quan và trải nghiệm nhiều hoạt động nông nghiệp khác.

Tọa lạc tại xã Vân Hòa, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội, bạn có thể di chuyển đến đây bằng ô tô hoặc xe máy trong thời gian 1 tiếng tính từ nội đô. Nếu muốn tổ chức các hoạt động team building, bạn nhớ mang theo các dụng cụ game. Sau khi tổ chức xong các hoạt động, hãy chú ý thu dọn sạch sẽ và trả lại mặt bằng nguyên trạng cho trang trại như lúc đầu.

Tổ chức team building tại trang trại Đồng Quê Ba Vì

Bạn cũng có thể nghỉ lại qua đêm ở đây. Trang trại cung cấp nhiều phòng nghỉ với mức giá khá mềm. Bạn có thể lựa chọn phòng cho gia đình hoặc phòng tập thể đều được. Hệ thống nhà hàng với các món ăn đa dạng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và tươi ngon. Nếu đi đông người, bạn hãy đặt bàn trước để được phục vụ tốt nhất nhé!

Còn nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị tổ chức team building chuyên nghiệp để hỗ trợ trong chuyến đi của mình, vui lòng gọi cho Vietsea để được giúp đỡ. Hiện tại, Vietsea cung cấp dịch vụ tổ chức team building trọn gói bao gồm xe đưa đón, hỗ trợ đặt các dịch vụ, tổ chức các trò chơi bao gồm cả dụng cụ game, MC và quản trò dẫn chương trình… Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 Công ty Cổ phần Quốc tế Vietsea

 – Địa chỉ: Số 3 ngõ 59 Láng Hạ, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

 – Điện thoại: 09.8888.0526

 – Website: www.vietsea.asia

Bình luận bằng Facebook

Bình luận bằng Facebook

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here