Tổ chức team building ở khu sinh thái vườn quả Từ Liêm- bạn đã thử chưa?

32

Cách trung tâm Hà Nội chỉ 15 phút đi xe máy, ít ai biết rằng tại Từ Liêm- Hà Nội lại có một khu sinh thái sạch sẽ và trong lành đến thế. Khi tới đây, bạn có thể nghỉ dưỡng kết hợp tổ chức các chương trình team building. Vì khu sinh thái được xây dựng ngay trong nội đô nên bạn hoàn toàn có thể đi về trong ngày rất thuận tiện.

Ưu điểm của khu sinh thái này là không gian thoáng đãng và trong lành. Hệ thống cây ăn quả đa dạng như: bưởi, khế, vải, cây cảnh, ao cá sẽ mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm đáng nhớ. Ngoài ra, du khách khi đến đây có thể tham gia các trò chơi thú vị khác như: chơi bi-a, bắn cung, cắm trại, trò chơi dân gian…

Tổ chức team building tại khu sinh thái vườn quả Từ Liêm

Nằm cách biệt thành phố nên khu sinh thái này hoàn toàn yên tĩnh. Quý khách cũng có thể tổ chức các chương trình sự kiện như: đám cưới, hội nghị, sinh nhật… Chất lượng phục vụ tốt, cơ sở vật chất đảm bảo nên khu sinh thái vườn quả Từ Liêm luôn nhận được đánh giá cao của các du khách ghé thăm.

Còn chần chừ gì nữa mà không book lịch và ghé thăm địa điểm này ngay trong dịp cuối tuần. Chắc chắn nơi đây sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thực sự đáng nhớ bên bạn bè và người thân.

Bình luận bằng Facebook

Bình luận bằng Facebook

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here