Tổ chức team building chất lượng tại khu sinh thái Bọ Cạp Vàng

9

Sau những ngày dài mệt mỏi với công việc, bạn muốn đi chơi đâu đó và thư giản cũng với bạn bè của mình. Vietsea mách bạn một địa điểm vui chơi- dã ngoại và địa điểm tổ chức team building được nhiều người rất yêu thích đó chính là khu sinh thái Bọ Cạp Vàng tại Đồng Nai.

Chưa đầy 1 tiếng di chuyển từ trung tâm thành phố Hồ Chí Minh là bạn đã có thể đặt chân đến khu sinh thái hấp dẫn này. Ưu điểm của địa danh này là diện tích lớn và có cả không gian dưới nước, trên cạn. Môi trường sinh thái trong lành, sạch sẽ nên rất lý tưởng khi bạn tổ chức những chương trình vui chơi ngoài trời.

Tổ chức team building tại khu sinh thái Bọ Cạp Vàng

Ngoài trò chơi team building, bạn cũng có thể tham gia nhiều hoạt động hấp dẫn khác khi đến đây như: thăm quan đảo, đi bộ, chèo thuyền, câu cá… Hệ thống nhà hàng tại khu sinh thái luôn sẵn sàng phục vụ quý khách những món ăn dân dã nhưng hết sức thơm ngon.

Nếu tới đây từ hai ngày trở lên, bạn cũng có thể tổ chức những đêm lửa trại để mọi người có thể sinh hoạt tập thể bên nhau, cùng nói cho nhau những tâm sự để hiểu thêm về bạn bè mình.

Còn chần chừ gì nữa mà bạn không book lịch và di chuyển ngay về địa danh này. Chắc chắn bạn sẽ có nhiều trải nghiệm cực kì thú vị khi tới đây. Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ.

Bình luận bằng Facebook

Bình luận bằng Facebook

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here