Tổ chức chương trình team building tuyệt vời tại Đà Lạt

10

Đà Lạt là thành phố sở hữu nhiều lợi thế từ thiên nhiên như: cảnh quan đẹp, khí hậu ôn hòa… Tại thành phố này, bạn có thể tổ chức trò chơi team building tại nhiều địa điểm khác nhau như: hồ Xuân Hương, thung lũng tình yêu, hồ Than Thở… Với địa hình đặc biệt, bạn cũng dễ dàng thiết kế những hành trình team building có nhiều thử thách như cuộc đua kì thú.

Tổ chức team building ở thành phố Đà Lạt

Đến với Đà Lạt, quý khách có hai phương án di chuyển là đường bộ và đường hàng không. Việc di chuyển bằng ô tô thích hợp nhất cho những du khách ở thành phố Hồ Chí Minh và khu vực miền Trung, Tây Nguyên. Với du khách ngoài bắc thì có thể di chuyển vào Đà Lạt bằng đường hàng không. Hiện nay, nhiều đường bay được mở đến Đà Lạt trong ngày nên du khách rất thuận lợi trong việc đi lại.

Ngoài ra, khi đến với Đà Lạt, bạn cũng đừng quên thưởng thức những món ăn ngon là đặc sản của vùng đất mộng mơ này như: bánh mì xíu mại Hoàng Diệu, lẩu gà Lá É, lẩu bò quán Gỗ, bánh canh Xuân An…

Mùa thu- đông sắp tới, nếu bạn muốn lựa chọn một địa danh không nóng, không lạnh để làm địa điểm tổ chức team building thì Đà Lạt là sự lựa chọn không thể phù hợp hơn. Hãy đến với Đà Lạt để cảm nhận được vẻ đẹp không thể diễn tả thành lời tại cao nguyên này.

 

Bình luận bằng Facebook

Bình luận bằng Facebook

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here