Một số trò chơi team building trên biển

411

Biển là một trong những địa điểm được nhiều người yêu thích và lựa chọn để tổ chức team building. Vậy khi ra biển thì nên chơi những trò chơi nào? 3 game thú vị dưới đây sẽ là gợi ý thú vị cho bạn.

  1. Trò chơi kéo co:

Bạn chia người chơi thành các nhóm bằng nhau. Sau đó lần lượt hai đội sẽ thi đấu theo hình thức đối kháng. Các đội thắng sẽ tiếp tục được vào vòng trong. Lần lượt cho đến khi tìm được đội chiến thắng cuối cùng.

Trò chơi team building trên biển

  1. Trò chơi đua thuyền trên cạn:

Chia nhóm từ 10- 15 người. Các thành viên sẽ ngồi trên bãi cát theo hàng dọc. Sau đó, chân của người đàng sau sẽ gác lên đùi của người ngồi trước. Tay mọi người sẽ chống xuống đất để làm mái chèo. Khi có hiệu lệnh của quản trò, các thành viên sẽ tiến hành di chuyển về đích. Đội nào cán đích trước thì đội đó sẽ giành chiến thắng chung cuộc.

Nếu hàng bị đứt trong quá trình di chuyển thì bạn phải dừng và nối lại mới tiếp tục đi tiếp.

  1. Trò chơi bao bố:

Chia các đội với số lượng thành viên bằng nhau với số lượng bao bố có sẵn. Ban tổ chức quy định sẵn điểm xuất phát và về đích. Từng lượt người sẽ nhảy về đích và trao bao bố cho người tiếp theo. Đội nào tham gia hết lượt người đầu tiên là đội thắng cuộc.

Trên đây là những trò chơi team building trên biển rất thú vị. Khi tổ chức các hoạt động này các thành viên nên có sự kết hợp ăn ý với đồng đội của mình để đạt được hiệu quả cao nhất.

 

Bình luận bằng Facebook

Bình luận bằng Facebook

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here