Ecopark- khi đô thị xanh độc đáo để tổ chức team building

15

Ecopark là khu đô thị xanh kiểu mẫu của Việt Nam và thế giới. Đây không chỉ là nơi lý tưởng để dân cư sinh sống mà còn là địa danh thu hút để tổ chức các chuyến dã ngoại team building. Khi đến đây, ngoài việc tham gia nhiều hoạt động tập thể thú vị, quý khách còn được trải nghiệm một cuộc sống xanh ý nghĩa và giá trị.

Xem thêm: Biển Mỹ Khê- địa điểm tổ chức team building tuyệt vời không thể bỏ qua

Tổ chức team building tại Ecopark

 

Khu đô thị này được xây dựng ở Hưng Yên và chỉ mất chưa đầy một tiếng di chuyển kể từ nội thành Hà Nội. Khi đến đây, bạn mua một lần vé vào cửa là tha hồ tự do khám phá khu đô thị độc đáo này. Ngoài trò chơi team building, du khách khi đến đây còn có thể tổ chức những hoạt động tập thể khác như gala dinner, thi văn nghệ, hội nghị, hội thảo… Tại khu đô thị cũng có đầy đủ hội trường, trang thiết bị âm thanh, ánh sáng để hỗ trợ khách hàng tối đa trong tổ chức sự kiện.

 Nếu tham gia sự kiện dài ngày, bạn có thể lựa chọn nghỉ lại nhà nghỉ hoặc khách sạn nằm trong khuôn viên khu đô thị. Những nhà hàng chất lượng cũng luôn đỏ lửa để đáp ứng nhu cầu ẩm thực của các thực khách. Nhân viên phục vụ luôn nhẹ nhàng và nhiệt tình cũng là một điểm cộng giúp du khách yêu thêm thích nơi này.

Ecopark là một khu đô thị kiểu mẫu của nước ta. Vì vậy, nếu có dịp, hãy ghé địa điểm tổ chức team building này để tận hưởng không gian tuyệt vời tại đây bạn nhé!

 

Bình luận bằng Facebook

Bình luận bằng Facebook

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here