Du lịch Team building- xu hướng giúp nâng cao văn hóa doanh nghiệp

44

Bên cạnh du lịch phượt, du lịch sang chảnh thì việc tổ chức du lịch kết hợp team building cũng đang chiếm ưu thế trong năm 2017 này. Đối tượng lựa chọn loại hình này nhiều nhất là cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp.

Team building là tên gọi các trò chơi mà yếu tố đồng đội được đề cao hơn tất cả. Đây là chương trình có tác dụng trong việc hình thành đội, nhóm. Nguyên lý hoạt động của team building là mô phỏng quá trình làm việc teamwork và áp dụng vào các trò chơi. Để tạo hứng thú cho mọi người thì hoạt động này thường được lồng ghép trong những chuyến du lịch.

Vai trò của văn hóa doanh nghiệp

Ưu điểm của du lịch team building là kết hợp trong những chuyến đi vừa nghĩ dưỡng, vừa khám phá. Vì thế, ngoài việc giải quyết mâu thuẫn nội bộ, tăng cường sự đoàn kết thì còn giúp mọi người nghỉ ngơi, thư giản. Tham gia chương trình sẽ giúp mọi người thống nhất được mục tiêu, phát huy thế mạnh cá nhân và thỏa sức sáng tạo. Mỗi người sẽ bù trừ cho nhau những thiếu sót đế tạo nên tập thể vững mạnh.

Chương trình du lịch kết hợp team building đang trở thành xu hướng được các bạn trẻ hưởng ứng. Lợi ích mà team building mang lại là rất lớn cho cả phía cá nhân và doanh nghiệp. Đối với cá nhân thì đó là những kỉ niệm với đồng nghiệp cùng cơ hội nghỉ ngơi và giải trí. Với doanh nghiệp thì tạo sự đoàn kết nội bộ và nâng cao văn hóa công ty. Từ đó, giúp công ty thêm phát triển và đạt được nhiều thành tựu.

Bình luận bằng Facebook

Bình luận bằng Facebook

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here