Bắt cá đại dương- trò chơi team building trên biển đặc sắc

22

Bạn đang có kế hoạch đi du lịch sau những ngày lao động miệt mài và căng thẳng. Địa điểm tổ chức team building bạn muốn là ở biển nhưng bạn chưa biết nên chơi trò gì. Hãy để Vietsea gợi ý giúp bạn. Với kho trò chơi team building khổng lồ, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bất kì chương trình team building nào do mình tổ chức sự thành công. Dưới đây, xin giới thiệu với các bạn trò chơi team building mang tên bắt cá đại dương. Hi vọng với gợi ý này, bạn sẽ có thêm nhiều niềm vui trong chuyến đi sắp tới.

Trò chơi team building trên biển

Để chuẩn bị cho trò chơi này bạn cần chuẩn bị các vật dụng sau: ống nước lớn cao tầm 2m và có đục lỗ xung quanh, các xô thủng và 1 con cá nhựa.

Cách chơi như sau: bạn chia nhóm mình thành các team từ 7-8 người. Nhiệm vụ của các thành viên là dùng xô múc nước để đổ vào ống nhựa. Vì ống nhựa thủng nên nước đổ đầy đến đâu thì các thành viên phải dùng tay bịt kín đến đấy để nước không thoát ra ngoài. Các team phải đổ đầy nước trong ống để con cá nhựa từ dưới đáy nổi lên và bạn có thể dùng tay vớt nó ra dễ dàng. Đội nào hoàn thành trò chơi trong thời gian sớm nhất sẽ là đội dành chiến thắng.

Đây là trò chơi team building giúp tăng tinh thần đoàn kết và sự hiểu nhau giữa các thành viên. Vì vậy khi tổ chức team building ở biển hay tổ chức team building ở miền tây bạn chớ bỏ qua game vui này nhé!

Bình luận bằng Facebook

Bình luận bằng Facebook

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here