3 trò chơi team building dành cho trẻ em

33

Trò chơi team building dành cho trẻ em yêu cầu phải vui nhộn, vừa sức và mang tính giáo dục cao. Dưới đây, Vietsea sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tổ chức 3 trò chơi team building cho trẻ em cực kì thú vị.

Trò chơi ai nhanh tay hơn:

Chuẩn bị: một tờ giấy có điền số từ 1- 100 không theo bất kì quy luật nào cả, bút mực màu xanh và màu đỏ.

Cách chơi: Hai đội chơi lần lượt cử hai bạn tham gia thi đấu. Nhiệm vụ của mỗi đội là tìm các chữ cái theo thứ tự bắt đầu từ 1 và khoanh tròn. Đội nào khoanh được nhiều ô số nhất là đội chiến thắng.

Trò chơi kéo co:

Trò chơi dân gian này có từ lâu đời song vẫn được đông đảo thế hệ trẻ yêu thích.

Trò chơi team building kéo co

Chuẩn bị: sợi dây thừng dài 10m.

Cách chơi: hai đội cầm hai đầu sợi dây. Khi trọng tài ra hiệu lệnh, hai đội sẽ ra sức kéo sợi dây về phía mình. Đội chiến thắng là đội kéo được đối phương qua đường phân cách.

Trò chơi nhanh mắt:

Chuẩn bị: 30 đồ vật, khăn bàn, giấy và bút

Cách chơi: hai đội sẽ đứng xung quanh bàn để đồ vật được phủ khăn kín lên trên. Các đội hát theo nhịp của quản trò. Sau khi kết thúc, quản trò sẽ yêu cầu lấy khăn trải bàn ra cho hai đội quan sát đồ vật. Sau đó là 30 giây để các đội viết lại những đồ mình quan sát được vào giấy. Đội nào viết được nhiều từ đúng nhất là đội chiến thắng.

Với các trò chơi team building vui nhộn này, bạn có thể tổ chức cho các em tham gia trong những chuyến dã ngoại, sinh hoạt lớp hay giờ ra chơi. Vừa học, vừa chơi lại vừa rèn luyện sức khỏe nên chắc chắn sẽ mang lại cho các em nhỏ nhiều điều bổ ích.

 

Bình luận bằng Facebook

Bình luận bằng Facebook

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here